Đ/c: 29A Nguyên Công Trứ (KƠNIA), Buôn Ma Thuột, ĐakLak

Mon -Sat 7:00 - 22:00 Chủ Nhật 7: 00

Tel: 02623 558899

Hotline: 0943909574

Cho Thuê Xe
Cho Thuê Xe
Cách Thành phố gần 50km, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Buôn Đôn. Là khu sinh thái lớn nhất vùng Tây Nguyên, nơi mà tinh hoa văn hóa của con người với sự phong phú, đa dạng của thiên nhiên hài hòa tạo nên một điều gì đó rất riêng. Sự kết hợp này đã làm nên phong cảnh hết sức hữu tình của hồ Đăk Mil xen lẫn với sự hùng vĩ của khu rừng Khộp lẫy lừng.
 
 
Hồ Đăk Mil tại khu du lịch sinh thái - Dakruco  Buôn Đôn

Hồ Đăk Mil trong xanh hiền hòa được bao bọc bởi dãy Chư Mar Trùng điệp. Đến đây bạn có thể du ngạo trên mặt hồ yên ả bằng nhiều cách như đạp vịt, lái cano hay tự trèo thuyền độc mộc trải mình theo dòng nước cuốn trôi. Cảm nhận sự thú vị khi cưỡi trên lưng voi để du ngoạn và khám phá khu rừng Khộp đầy bí ẩn.

 
 
Sống trong khung cảnh thật của người dân nơi đây. Đa dạng và rất riêng về phong cách người Ê Đê. Khu nhà dưỡng được xây dựng theo phong cách nhà dài, có phòng dành cho 2 người,nhưng có phòng chứa được đến 20 người. Ngoài ra có những căn cất theo kiểu nhà sàn, vách gỗ, mái lợp lá, nằm xen lẫn trong những cánh rừng dưới chân núi tạo nên cho bạn một cảm giác hoang vu, lạnh lẽo đúng chất nơi núi rừng. Gần khu vực nhà hàng - khách sạn là bảy ngôi nhà dài Ê Đê được xây dựng đúng nguyên bản của cư dân bản địa.
 
Tại Dakruco có hai khu vực trưng bày điêu khắc gỗ. Một điểm được bố trí hai bên đường vào khu vực nhà hàng. Một điểm khác nằm trong khu rừng nằm phía sau các ngôi nhà dài làm phòng nghỉ. Tại khu vực nhà hàng, các tượng gỗ điêu khắc theo nhiều trường phái khác nhau nhưng tựu chung vẫn lấy văn hóa Tây Nguyên làm chủ đạo. Riêng vườn tượng thứ hai thiên về điêu khắc truyền thống của Tây Nguyên. Đó là những tượng người, mô tả đời sống sinh hoạt hàng ngày của các dân tộc và các tượng thường thấy tại các nhà mồ Tây Nguyên. Hai vườn tượng này là những công trình điêu khắc của các nghệ nhân Việt Nam và quốc tế từ các cuộc thi điêu khắc.
 
Tối đến bạn đừng quên ghé qua Già Làng nghe kể về sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê với những chến công hiển hách trong quá trình xây dựng, phát triển buôn làng và chống lại kẻ thù hung hãn. Ngoài ra bạn còn có thể dự tiệc nhảy múa bên ánh lửa bập bùng cùng với người dân trong bản cùng với chút hơi men rựu cần, tiếng chiêng ngân vang xóa đi màn đêm tĩnh lặng giữa núi rừng.
 
Đồi Tâm Linh được xây dựng cách đây không lâu. Nơi đây, có tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao 37 mét một trong những tượng phật cao nhất Việt nam, cùng với xung quanh là vườn tượng thập bát La Hán hùng vĩ, hư vô  giữa núi rừng. Sự cảm nhận nơi thanh tịnh giữa núi rừng hùng vĩ, sự siêu thoát cho tâm hồn được hòa quyện vào với tiếng chuông chùa ngân vang, tiếng chuông của sự an lành, hạnh phúc với mọi người.
 
      Khu du lịch sinh thái - Dakruco. Địa điểm tới để bạn trải nghiệm cuộc sống với những điều mới lạ kì thú.Sự trải nghiệm, hòa quyện con người mình vào với thiên nhiên. Bạn sẽ không thể quên khi đặt chân tới vùng đất Tây Nguyên này.